Sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh Bình Dương và những dịch vụ mà công ty cung cấp

31 / 100

Sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh Bình Dương chúng tôi tự hào khi đã đầu tư được dây chuyền hệ thống sơn hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ phun sơn robot, được đầu tư chỉn chu bài bản, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, để đảm bảo cho các ngành cần các sản phẩm để xuất khẩu. Vậy bạn đã biết công ty sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh Bình Dương ở đâu chưa? Mời tham khảo bài viết sau đây.

Lĩnh vực hoạt động của công ty sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh Bình Dương

Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ gia công sơn tĩnh điện. Chuyên gia công cơ khí, gia công sơn điện tĩnh tại Bình Dương và những khu vực khác.

Đến nay, công ty đã có trụ sở chính đặt tại Bình Dương và cụ thể ở tại ấp hội nghĩa Tân Uyên, Chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động để đạt tới chuẩn mực cao trong công nghệ sản xuất và gia công sơn tĩnh điện. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ để tư vấn, thiết kế, gia công sơn tĩnh điện và làm ra cho khách hàng những sản phẩm chuẩn nhất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà vẫn tối ưu được chi phí.

Buồng phun sơn tự động

Công ty sơn tĩnh điện Bình Dương

Tự động hóa trong dây chuyền sơn Đại Hải Thịnh

Về tự động hóa, chúng tôi chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống phun tự động bằng robot,và chúng tôi nhận các sản phẩm cụ thể như: công trình điện công nghiệp, tủ điều khiển, phát triển công nghệ robot phun sơn tối ưu hóa nhân lực để đảm bảo cho đơn hàng sơn tĩnh điện xuất khẩu.

Xem bảng báo giá sơn tĩnh điện tại đây………….

Báo giá sơn tĩnh điện tại Bình Dương

Bạn đang muốn tìm một cơ sở gia công sơn tĩnh điện tại Bình Dương, đang muốn có bảng giá sơn tĩnh điện rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm được sơn bền đẹp nhất. Hãy đến ngay với công ty TNHH Đại Hải Thịnh tại Bình Dương, nơi mang đến những dịch vụ gia công sơn tĩnh điện theo nhu cầu, chất lượng tối ưu và thẩm mỹ cao.

Những việc cần làm trước khi nhận đơn giá sơn tĩnh điện

Sau khi hiểu rõ khách hàng muốn gì về màu sơn, chất lượng sơn ngoài trời hay trong nhà, độ che phủ như thế nào,..thì chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng những sản phẩm cần gia công sơn tĩnh điện tại Bình Dương.

Quy trình sơn tĩnh điện

  1. Xử lý bề mặt sản phẩm sạch sẽ bằng hệ thống hóa chất, đảm bảo không gỉ sét.
  2. Sấy khô sản phẩm, tăng độ dính của bột sơn. Nguyên liệu đốt là khí gas, được sản xuất theo công nghệ của Italia
  3. Sơn sản phẩm tạo lớp bảo vệ trên sản phẩm. Sơn bám trên bề mặt, hạn chế hiện tượng bong tróc khi sử dụng.
  4. Hấp sơn ở nhiệt độ 180 đến 200 độ C. Sản phẩm sau khi sơn được kiểm tra rất kỹ theo yêu cầu kỹ thuật, đóng gói và giao sản phẩm cho khách hàng.

hệ thống hiện đại

Công trình gia công sơn tĩnh điện

Tại sao nên gia công sơn tĩnh điện tại công ty Đại Hải Thịnh

Mọi khách hàng khi gia công sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh tại Bình Dương ở công ty chúng tôi sẽ đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Công ty lúc nào cũng có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về gia công sơn tĩnh điện.

Luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm mang chất lượng tuyệt đối, gây dựng lòng uy tín với đối tác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn là lựa chọn ưu tiên trong vị trí của khách hàng, các dịch vụ có giá thành ưu đãi.

công nghe tieu chuan

Tại sao nên gia công sơn tĩnh điện tại công ty Đại Hải Thịnh

Còn chần chừ gì mà không đến với công ty Đai Hải Thịnh gia công sơn tĩnh điện tại khu vực Bình Dương. Mọi thắc mắc cần giải đáp mời các bạn liên hệ qua:

  • Nhà máy 1: DT743, Kp.4, P.Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Nhà máy 2: Ấp 1, P. Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0976 881 778.
  • Hotline: 0989 333 776.
  • Website: https://daihaithinh.com.vn/

powder coating trang dau9 thumb

Là một công ty chuyên về gia công sơn tĩnh điện tiên tiến tại Bình Dương, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Mong qua bài viết công ty sơn tĩnh điện Đại Hải Thịnh Bình Dương có thể cung cấp cho bạn vài thông tin bổ ích về dịch vụ gia công sơn tĩnh điện uy tín.

Nguồn bài viết: daihaithinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0989 333 776